March 23, 2019

  Những thông tin nổi bật đua xe của làng F1 hiện nay. Hàng loạt các kinh nghiệm đua xe cho người mới. Những thông tin về các siêu sao làng F1...

  Cuộc đua Công thức một – F1 luôn được xem là vua của mọi giải đua xe. Nó luôn chứa đựng nhiều điều cuốn hút với những trường đua hoành tráng đầy ắp khán giả. Vậy chúng ta nên xem trực tiếp giải đua F1 ở kênh nào để thuận tiện nhất? Câu trả lời đó là trên kênh thể thao.

  Sức hút của giải đua xe F1

  Giải đua xe F1 live luôn có sức hút bởi các vòng đua đầy tốc độ cùng tiếng gầm rú của động cơ khi những chiếc xe lao đi vun vút. Cùng với đó, trong cuộc đua sẽ không hiếm những pha va chạm tóe lửa, đầy kịch tính.

  Logo kênh thể thao phát sóng giải đấu F1

  Logo kênh thể thao phát sóng giải đấu F1

  Đây còn là giải đấu mà những công nghệ tân tiến nhất của nền công nghiệp ôtô toàn cầu được quy tụ. Có rất nhiều những mẫu động cơ hiện đại, hệ thống điều khiển thông minh cùng những mẫu xe mới nhất được trình diện trong giải đấu F1.

  Sự đấu trí căng thẳng về chiến thuật giữa các tay đua qua từng khúc cua, từng vòng đua hay mỗi lần thay lốp, tiếp xăng tại pitstop là điểm chính của giải đấu bên cạnh cuộc chiến công nghệ giữa các hãng xe.

  Cùng cập nhật những thông tin chi tiết nhất về các cuộc đua xe F1 3D 4 tai takumasato.org.

  Hiện nay, có rất nhiều trang web lậu vẫn chiếu những giải đấu lớn trên thế giới. Khi ta search google để xem F1 online, ta sẽ thấy có rất nhiều gợi ý trang web được hiện lên. Trong số đó, phần lớn là các trang web lậu, phát sóng không có bản quyền. Vậy những trang web lậu khác biệt gì so với những trang web chính thống, kênh thể thao có bản quyền?

  Những kênh phát sóng giải F1 lậu

  Những kênh phát sóng Logo kênh thể thao phát sóng giải đấu F1 lậu thường có chất lượng  kém hơn so với kênh thể thao đã mua bản quyền phát sóng giải đấu. Các kênh này thường duy trì hoạt động từ tiền quảng cáo nên một nhược điểm nữa đó là rất nhiều quảng cáo gây ảnh hưởng đến quá trình xem trực tiếp của chúng ta.

  Hình ảnh đường đua giải F1

  Hình ảnh đường đua giải F1

  Đối với giải đua F1, đây là một giải đua tốc độ, cảm giác mạnh, bạn nghĩ sao khi đang xem thì bị gián đoạn? Do chiếu lậu nên việc video bị gián đoạn là điều không thể tránh khỏi. Việc xem F1 trực tiếp trên các kênh chiếu lậu quả thực gặp quá nhiều bất tiện phải không?

  Hãy xem F1 online trên kênh thể thao để thuận tiện nhất

  Đua xe F1 có điểm gì đặc sắc mà lại hấp dẫn khán giả tới vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu và nắm bắt những thông tin mới nhất về bảng xếp hạng của giải đấu này.

  Có mặt tại Việt Nam từ khá lâu, hệ thống các kênh thể thao của Fox truyền tải những môn thể thao đại chúng có số đông người hâm mộ như bóng đá, quần vợt… Ngoài ra, những môn thể thao tốc độ như F1, MotoGP… cũng nằm trong số các chương trình đặc sắc nhất được phát sóng trên kênh truyền hình này.

  Logo Fox Sports - kênh phát sóng chương trình thể thao đã mua bản quyền

  Logo Fox Sports – kênh phát sóng chương trình thể thao đã mua bản quyền

  Xem đua xe F1 ở kênh nào là câu hỏi nhiều người hâm mộ giải đua này thắc mắc. Thông thường, khán giả trong nước và khu vực châu Á đã khá quen thuộc với những kênh thể thao chuyên biệt, chương trình đặc sắc như Fox Sports hay Star Sports. Fox luôn không ngừng phát triển chất lượng chương trình phát sóng. Tất cả các chương trình đều được phát sóng chuẩn SD và HD.

  Đây là kênh phát sóng chương trình thể thao đã mua bản quyền do đó sẽ có những ưu điểm vượt trội so với các kênh không chính thống.

  • Chất lượng cao, hình ảnh sắc nét.
  • Không có quá nhiều quảng cáo đan xen, gây ảnh hưởng đến quá trình xem trực tiếp giải đấu F1
  • Không bị gián đoạn trong quá trình xem.

  Lý do quan trọng nhất khiến chúng ta nên đua xe F1 live trên kênh thể thao là để ủng hộ các kênh phát sóng có mua bản quyền. Đây cũng là hành động thể hiện sự tôn trọng bản quyền, tẩy chay các kênh phát sóng lậu.

  Tất cả các kênh thể thao của Fox đều được phát sóng trên các hệ thống truyền hình trả tiền lớn như SCTV, VTVCab, HTVC, K+, AVG, MyTV…  Nhờ đó, khán giả hâm mộ có thể dễ dàng thưởng thức những chương trình thể thao hấp dẫn, lôi cuốn theo đúng sở thích của mình cho dù đang sử dụng bất kì hệ thống truyền hình trả tiền nào. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết được xem đua xe F1 ở kênh nào tốt nhất.

  Đua xe F1

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *