March 19, 2019

  Những thông tin nổi bật đua xe của làng F1 hiện nay. Hàng loạt các kinh nghiệm đua xe cho người mới. Những thông tin về các siêu sao làng F1...

  Đua xe F1 là một môn thể thao đầy thách thức lôi cuốn người chơi và người xem. Xem đua xe F1 trực tuyến lại càng gay cấn và thót tim khán giả hơn. Theo dõi thường xuyên tại những web thể thao giúp bạn xem đua xe F1 trực tuyến dễ dàng.

  Đua xe được khởi xướng từ những năm 1950, các giải đua xe F1 trực tiếp hiện rất phổ biến trên thế giới. Mỗi giải đua xe thường có 10 đến 12 đội tham gia. Được những thương hiệu hàng đầu thế giới như Red Bull Racing, Mercedes, Renault, McLaren tài trợ.

  Khi tham gia giải đấu, mỗi đội đua sẽ có 2 xe. Đặc biệt các đội đua đều tự thiết kế chiếc xe đua F1 của riêng mình. Đồng thời các động cơ xe đều được tài trợ bởi những thương hiệu hàng đầu thế giới như Ferrari…

  Các tay đua của giải đua  xe F1

  Các tay đua của giải đua  xe F1

  Thể thức và luật lệ đua xe F1

  Ngoài cách đến xem đua xe F1 tại trường đua thì hiện nay người hâm mộ có thể xem đua xe f1 online. Nhờ công nghệ với những web thể thao giúp bạn xem đua xe F1 trực tuyến dễ dàng.

  Không chỉ có các vận động viên đua xe mới có nhu cầu mua áo khoác đua xe f1. Nhiều người đam mê tốc độ cũng luôn mong muốn được sở hữu những chiếc áo đua xe đẹp và chất lượng. Vậy mua áo khoác đua xe F1 ở đâu rẻ và đẹp? Mời các bạn cùng theo dõi tại bài viết sau.

  Thời gian tối đa cho mỗi chặng đua xe F1 là 2 giờ. Cách tính điểm cho các tay đua như sau: người về nhất được 25 điểm, về nhì 18 điểm. Tiếp đến về ba 15 điểm, về thứ tư 12 điểm, thứ năm 10 điểm, thứ sáu được 8 điểm. Người về thứ bảy 6 điểm, thứ tám 4 điểm, thứ chín 2 điểm và về 10 được 1 điểm. Đó là top 10 tâm điểm của người hâm mộ xem đua xe F1 trực tuyến.

  Các tay đua còn lại sẽ không được điểm. Tuy nhiên có trường vẫn được tính điểm nếu: nằm trong nhóm 10 xe dẫn đầu. Đồng thời phải hoàn thành ít nhất 90% đoạn đường mà người thắng cuộc đi được.

  kenh truc tiep dua xe f1

  Đường đua cho những người chiến thắng

  Với đặc thù là môn thể thao tốc độ, đua xe F1 không thể tránh khỏi những tình huống nguy hiểm hoặc thâm chí là xảy ra tai nạn trên đường đua.

  Trong trường hợp cần thiết, ban tổ chức sẽ cho một chiếc xe an toàn chạy ra. Khi đó sẽ chặn những chiếc xe F1 chạy chậm từ từ. Để bảo đảm an toàn đến khi sự cố được khắc phục.

  Đồng thời, ban tổ chức sẽ giải quyết tình huống bằng cách giơ cờ đỏ với những quy định sau:

  – Các tay đua chỉ hoàn thành xong dưới 3 vòng: cuộc đua sẽ bắt đầu lại.

  – Các tay đua hoàn thành xong từ 3 vòng đến dưới 3/4 tổng số vòng đua: Tiếp tục cuộc đua sau khi khắc phục được sự cố, bảo toàn kết quả khi cờ đỏ được đưa ra.

  – Hoàn thành hơn 3/4 tổng số vòng đua: Thường là ban tổ chức sẽ công bố luôn kết quả. Căn cứ tính kết quả ở thời điểm trước khi cờ đỏ được đưa ra 2 vòng đua. Tức là cờ được đưa ra ở vòng 50, thì kết quả sẽ tính căn cứ ở vòng đua thứ 48.

  Những thông tin chi tiết về đua xe F1 24h được cập nhật nhanh nhất tại takumasato.org. Không chỉ vậy, khi đến với chúng tôi các bạn còn có thể nắm bắt những thông tin thú vị bên lề giải đấu này.

  Những đường đua nổi tiếng ở châu Á

  Ngoài châu Âu, hiện nhiều đường đua nổi tiếng đã được đặt ở các quốc gia châu Á. Người hâm mộ được xem đua xe F1 trực tuyến hay tại trường đua đều thấy gần gũi hơn. Khu vực châu Á có 8 quốc gia đã đăng cai một chặng giải đua F1: Nhật Bản, Ấn Độ. Và các nước Trung Quốc, Bahrain, Hàn Quốc, UAE hay hai quốc gia Đông Nam Á là Singapore và Malaysia.

  takumasato truc tiep dua xe f1 singapore

  Đường đua của những tay đua xe F1

  Đường đua F1 ở Singapore đang là một trong những đường đua nổi tiếng trên thế giới. Singapore phải chi khoảng vài trăm triệu USD để tổ chức giải đua F1 diễn ra trong 3 ngày. Hơn nữa, đây là quốc gia duy nhất tổ chức trên đường phố và vào buổi đêm. Vì vậy mỗi lần tổ chức các chặng đua luôn thu hút được đông đảo người theo dõi. Mang về số tiền thu được có thể lên đến hàng tỷ USD nhờ bán vé và từ du lịch.

  Nhưng hiện nay kinh phí tổ chức quá cao nên nhiều chặng đua vài lần rút lui. Thậm chí không tổ chức thi đấu như Malaysia Grand Prix, German Grand Prix. Do việc thu lãi từ tiền bán vé không tương xứng với số tiền mà nước chủ nhà bỏ ra.

  Những màn đua xe F1 luôn được xem là vua của mọi giải đua xe. Luôn chứa đựng nhiều điều cuốn hút với người xem đua xe F1 trực tuyến. Để không bỏ lỡ cuộc đua những web thể thao giúp bạn xem đua xe F1 trực tuyến dễ dàng. Hãy chiêm ngưỡng các vòng đua đầy tốc độ cùng tiếng gầm rú của động cơ bằng cách xem trực tiếp đua xe f1 2018 tại các link xem đua xe f1.

  Đua xe F1

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *