March 19, 2019

  Những thông tin nổi bật đua xe của làng F1 hiện nay. Hàng loạt các kinh nghiệm đua xe cho người mới. Những thông tin về các siêu sao làng F1...

  Những ai quan tâm đến bóng chuyền của Việt Nam hẳn đều quen thuộc với cái tên. Đây là cái tên đã gắn bó với đội tuyển bóng chuyền Việt trong nhiều năm. Tuyển quốc gia hẳn sẽ không có được những thành tích quan trọng nếu như thiếu vắng cô. Đó là vận động viên Trần Thị Thanh Thúy bóng chuyền. Nếu bạn chưa biết nhiều về vận động viên này thì cùng takumasato đọc tiếp bài viết nhé.

  Một số thông tin về Trần Thị Thanh Thúy bóng chuyền

  Trần Thị Thanh Thúy bóng chuyền sinh năm 1997. Hiện tại cô đã bước sang tuổi 22 và đã đạt được nhiều thành tựu nhất định. Mọi người biết đến Thanh Thúy nhiều hơn với cái kỉ lục mà cô ghi nhận. Đó chính là trở thành nữ vận động viên có chiều cao ấn tượng nhất trong lịch sử. Thanh Thúy cao 1m93 và nặng 67kg. Đây là số đo mà nhiều chàng trai, nhất là những vận động viên nam phải mơ ước. Có được Thanh Thúy trong đội hình chính là một điểm mạnh của đội tuyển.

  Trần Thị Thanh Thúy bóng chuyền

  Trần Thị Thanh Thúy bóng chuyền

  Vận động viên bóng chuyền Thanh Thúy được vô cùng nhiều người biết đến. Một phần là do cô sở hữu chiều cao vô cùng khủng. Nhưng hầu như những người biết đến đều là hâm mộ lối chưi bóng tài tình của cô. Với lối chơi bóng xuất chúng như vậy, cô đã ở trong đội hình mạnh nhất. Đó là đội hình tuyển bóng chuyền quốc gia Việt Nam. Đó là một vinh dự lớn dành cho Thúy cũng như dành cho gia đình bố mẹ của cô.

  Khổ luyện của Trần Thị Thanh Thúy bóng chuyền

  Ít ai biết rằng đề đạt được đến đỉnh cao của sự nghiệp như vậy. Trần Thị Thanh Thúy bóng chuyền đã thi đấu tập luyện vô cùng vất vả. Cô đã dành ra nhiều năm của cuộc đời mình để thi đấu và tập luyện. Dù cho tuổi đời còn khá trẻ. Đó là sự may mắn khi được gia đình định hướng sớm và đúng đắn nghề nghiệp cho bản thân. Thế nên lời khuyên đưa ra dành cho các bậc phụ huynh là phải thấy con mình có năng khiếu. Nếu không có năng khiếu ở môn này ắt sẽ có ở môn khác. Hãy dùng cái đó và phát huy thật tốt.

  Để chơi được tốt môn bóng bầu dục bạn cần nắm vững luật chơi bóng bầu dục và những kiến thức căn bản liên quan đến bộ môn này.

  Không chỉ có chế độ tập luyện khắc nghiệt, chế độ dinh dưỡng cũng vô cùng đáng sợ. Trần Thị Thanh Thúy bóng chuyền đã phải vô cùng vất vả để làm quen với thực đơn món ăn hàng ngày của mình. Những bữa ăn giàu chất dinh dưỡng đã trở nên quen thuộc hơn và không làm khó cô. Thế nên muốn trở thành một vận động viên giỏi thì ắt hẳn phải làm quen với những điều cơ bản nhất. Thanh Thúy đã trở thành một tấm gương sáng đáng được lớp trẻ học tập và noi theo.

  Cô gái Trần Thị Thanh Thúy bóng chuyền

  Cô gái Trần Thị Thanh Thúy bóng chuyền

  Thành tích của Trần Thị Thanh Thúy bóng chuyền

  Một thời gian dài khổ luyện và thi đấu miệt mài như vậy. Trần Thị Thanh Thúy bóng chuyền dần nhận được những trái ngọt đầu tiên. Cô trở thành vận động viên nữ được gọi để sang thi đấu cho một câu lạc bộ nước ngoài. Đây là điều hiếm thấy ở những câu lạc bộ bóng chuyền Việt Nam. Sự việc này sẽ giúp cho bóng chuyền Việt trở nên chất lượng hơn. Không chỉ có thế còn có thể học hỏi những kinh nghiệm hay ho trong lối chơi nước bạn.

  Ngoài Trần Thị Thanh Thúy ra thì Hà Ngọc Diễm bóng chuyền nữ Việt Nam cũng là một trong những vận động viên bóng chuyền tài năng của Việt Nam.

  Niềm tự hào Trần Thị Thanh Thúy bóng chuyền

  Niềm tự hào Trần Thị Thanh Thúy bóng chuyền

  Trần Thị Thanh Thúy bóng chuyền đã trở lại sau một thời gian thi đấu cho nước ngoài. Cô đã trở thành một phiên bản mới, năng động hơn nhiệt huyết hơn. Vẫn là Thanh Thúy mà mọi người nhắc đến thế nhưng lại có nhiều kinh nghiệm hơn. Lối chơi bóng và những cú tung bóng cũng trở nên sắc nét và đạt đẳng cấp hơn nữa. Chuyến đi vừa rồi đã cho cô thật sự nhiều những kinh nghiệm và trải nghiệm mà cô sẽ không quên. Chắc chắn rằng bóng chuyền Việt Nam cùng Thanh Thúy sẽ có những màn bứt tốc đáng gờm.

  Điều giới trẻ cần học tập ở Thanh Thúy

  Trần Thị Thanh Thúy bóng chuyền là một người đáng để lớp trẻ học tập và noi theo. Cô là một minh chứng rõ ràng cho việc sống và làm việc hết mình. Với những thành công cùng những nỗ lực tuyệt vời. Thanh Thúy đang viết tên mình vào những trang vàng hào hùng. Dù tuổi đời còn trẻ nhưng ý chí học tập vươn lên vẫn không ngừng.

  Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi về Trần Thị Thanh Thúy bóng chuyền. Đây là một vận động viên tài năng của làng thể thao Việt Nam. Hãy luôn theo dõi và ủng hộ cô ấy hết mình trong thời gian sắp tới nhé. Hơn thế nữa hãy ủng hộ cả những cô gái vàng khác nữa.

  Thể thao

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *