March 22, 2019

  Những thông tin nổi bật đua xe của làng F1 hiện nay. Hàng loạt các kinh nghiệm đua xe cho người mới. Những thông tin về các siêu sao làng F1...

  Những ngày qua câu chuyện phân tranh giữa AFF và APF luôn là chủ đề được quan tâm của những người yêu bóng đá. Trong đó, không ít người quan tâm đến Trần Quốc Tuấn AFF là ai và Trần Quốc Tuấn VFF tiểu sử thế nào. Bài viết này hãy cùng takumasato tìm hiểu nhé.

  Để biết Trần Quốc Tuấn là ai thì hãy đọc ngay những thông tin dưới đây. Bên cạnh đó, bài viết còn cung cấp cho quý bạn đọc thành tích cùng những lời thắc mắc xung quanh vị Tổng thư ký trẻ tuổi này.

  Trần Quốc Tuấn VFF là ai?

  Ở tuổi 34, những gì mà Trần Quốc Tuấn làm được là điều tưởng chừng như không thể. Vì vậy, không ít người tò mò về Trần Quốc Tuấn AFF.

  Trần Quốc Tuấn VFF là ai?

  Trần Quốc Tuấn VFF là ai?

  Trần Quốc Tuấn VFF tiểu sử

  Trần Quốc Tuấn hiện đang giữ chức vụ Tổng thư ký VFF. Ông chính thức đảm nhiệm vị trí này vào năm 2005, khóa 5 khi mới 34 tuổi. Tính đến năm 2018, Trần Quốc Tuấn chính là vị Tổng thư ký trẻ nhất trong lịch sử của tổ chức VFF.

  Tiger cup đầu tiên được tổ chức ở đâu? Cùng chúng tôi tìm hiểu về lịch sử ra đời của Tiger cup nhé!

  Nhờ vào sự năng động và khả năng ngoại giao tốt, ông đã mang một làn gió mới vào lối tư duy quản lý đã cũ của liên đoàn bóng đá Việt Nam. Sau đại hội VFF khóa VI, ông nhận được số tín nhiệm cao và tiếp tục đảm nhiệm vị trí nào ở nhiệm kỳ tiếp theo.

  Thành tích của Trần Quốc Tuấn VFF

  Trần Quốc Tuấn là người có thế mạnh trong mảng ngoại giao. Ngoài chức vụ Tổng thư ký AFF, Giám sát AFC, Ủy viên Hội đồng AFF,  ông hiện là ủy viên của Ban Tầm nhìn châu Á (AFC), Ủy viên Ban Thi đấu AFF.

  Năm 2010, ông được AFF giới thiệu làm đại diện khu vực Đông Nam Á tham gia Thường vụ AFC nhiệm kỳ 2011 – 2015. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt, bóng đá nước nhà có đại diện tham gia Thường trực AFC.
  Tại nền bóng đá trong nước, Trần Quốc Tuấn cùng đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng. Ông từng là Trưởng giải V.League hai mùa 2009 và 2010 và trưởng đoàn bóng đá dự AFF Cup 2010. Đồng thời ông cũng dẫn đoàn thể thao Việt Nam tham dự 3 kỳ SEA Games 24, 25 và 26.

  Trọng tài Ma Ning từng bắt chính nhiều trận đấu quốc tế có đội tuyển Việt Nam tham gia thi đấu. Và ông là người hay bắt lỗi các cầu thủ Việt Nam vậy ông có phải là khắc tinh của đội tuyển quốc gia Việt Nam không?

  Những bóc mẽ về Trần Quốc Tuấn là ai

  Bên cạnh những gì mà Trần Quốc Tuấn đạt được ở tuổi 34, có khá nhiều người thắc mắc về Trần Quốc Tuấn VFF con ai. Bởi sau bao sóng gió và sự phản đối của ông bầu Kiên nổi tiếng, một cây cao bóng cả như Dương Nghiệp Khôi cũng phải ra đi thì ngài Tổng thư ký trẻ tuổi vẫn không suy chuyển.

  Trần Quốc Tuấn AFF

  Trần Quốc Tuấn AFF

  Đến nay, Trần Quốc Tuấn đã trải qua 1.5 nhiệm kỳ trên chiếc ghế Tổng thư ký VFF. Ông nhận được nhiều lời đánh giá từ phía người yêu thể thao nói chung và những người có chuyên môn nói riêng. Yêu cũng có mà ghét cũng không thiếu. Không ít người tò mò về Trần Quốc Tuấn VFF là ai và rốt cuộc ông đã làm được gì cho bóng đá Việt.

  Ngay từ khi được đảm nhận chức Tổng thư ký VFF, nhiều người khẳng định răng ông Tuấn đã gặp may. Bởi trước đó, tại đại hội VFF khóa 5, mọi người đều tin chắc rằng Tổng thư ký lúc bấy giờ là Phan Anh Tú mới là người trúng cử.

  Nhưng kết quả bất ngờ, ông Tuấn dường như gặp may trong những giây phút cuối khi nhận được sự hậu thuẫn hùng mạnh. Ôn chính thức đảm nhiệm vị trí Tổng thư ký AFF vào năm 2005.

  Năm 2018 sân vận động Thường Châu đã ghi lại những khoảnh khắc lịch sử của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Khi mà những cầu thủ trẻ và tài năng của chúng ta chỉ cúi đầu trước quốc kỳ.

  Trần Quốc Tuấn VFF là con của ai?

  Trần Quốc Tuấn VFF là con của ai?

  6 năm ngồi trên chiếc ghế quyền lực này, không ít người tự hỏi Trần Quốc Tuấn VFF là ai mà lại may mắn đến vậy? Bởi nhìn từ ngoài, người ta dường như thấy rằng công việc của ông cần xử lý quá nhiều. Từ quản lý bộ máy, đối ngoại, đối nội, vận hành và thậm chí đôi khi ông còn ôm đồm cả chuyên môn nữa. Tuy nhiên, đó chỉ là cái bánh vẽ mà liên đoàn bóng đá Việt Nam vẽ nên. Vì thực chất tất cả đều do đàn anh Dương Nghiệp Khôi xử lý.

  Ngài Tổng thư ký trẻ tuổi chỉ việc ký tên và vi vu đối ngoại rồi lại đi họp tại nước ngoài. Thậm chí, đến cả những bản thông báo của BTC giải AFF Cup cũng được ông Dương Nghiệp Khôi ký… hộ.

  Trên đây là những điều thú vị về Trần Quốc Tuấn là ai. Bên cạnh đó cho đến bây giờ việc Trần Quốc Tuấn VFF là ai mà lại may mắn đến vậy cũng luôn khiến không ít người tò mò và quan tâm.

  Blog bóng đá

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *