March 23, 2019

  Những thông tin nổi bật đua xe của làng F1 hiện nay. Hàng loạt các kinh nghiệm đua xe cho người mới. Những thông tin về các siêu sao làng F1...
  Công viên 23/9 là sân trượt patin ở TPHCM thu hút nhiều bạn trẻ

  Những sân trượt patin ở TPHCM là địa điểm được nhiều bạn trẻ yêu thích môn “nghệ thuật trượt patin” yêu thích và tìm đến hàng ngày. Những sân patin ở TPHCM đều được thiết kế, xây dựng trong không gian rộng rãi, thoáng, mặt sân đảm bảo chất lượng để các bạn trẻ có thể thảo sức vui đùa với môn thể thao nghệ thuật này.

  Trượt patin là môn thể thao được nhiều bạn trẻ yêu thích. Trên thế giới đây không chỉ là một môn thể thao tham gia thi đấu mà còn được xem là một môn nghệ thuật của sự điêu luyện trong từng bước di chuyển, xoay, bay,…

  Mời bạn xem thêm một số bài viết khác liên quan đến thể thao tại đây.

  Trượt patin ở TPHCM được nhiều bạn trẻ lựa chọn

  Trượt patin ở TPHCM được nhiều bạn trẻ lựa chọn

  Tại Việt Nam, trược partin chỉ mới phát triển nhiều trong một số năm trở lại đây, đặc biệt ở những thành phố lớn. Có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều các địa điểm sân trượt patin ở TPHCM, Hà Nội,… nơi tập trung của rất nhiều các bạn trẻ yêu thích môn thể thao này.

  Thành phố Hồ Chí Minh là 1 trong 2 trung tâm, thành phố phát triển lớn nhất của cả nước cả về đời sống vật chất và tinh thần. Trượt patin ở TPHCM đã phát triển từ nhiều năm và ngày càng được nhiểu bạn trẻ yêu thích, tham gia. Có rất nhiều các địa điểm trượt patin ở TPHCM hay những sân patin ở TPHCM hiện đại, đẹp được ưa chuộng.

  Bạn đang thắc mắc không biết nên học trượt Patin ở đúng không? Bạn có thể tìm sân trượt Patin ở Hà Nội tại các công viên như công viên Thống Nhất, Công viên Cầu Giấy…

  Một số địa điểm trượt patin TPHCM được giới trẻ và các bạn yêu thích trượt patin TPHCM thường xuyên tìm đến có thể kể đến như:

  Sân trượt patin ở TPHCM – Công viên 23/9

  Công viên 23/9 năm ở quận 1, TPHCM là một trong những địa điểm trượt patin ở TPHCM được rất nhiều bạn trẻ yêu thích trượt patin ở TPHCM lựa chọn. Vào mỗi buổi chiều hay những ngày cuối tuần đều có rất nhiều các hội nhóm các bạn trẻ đến đây để trượt patin.

  Công viên 23/9 là sân trượt patin ở TPHCM thu hút nhiều bạn trẻ

  Công viên 23/9 là sân trượt patin ở TPHCM thu hút nhiều bạn trẻ

  Với diện tích 9,64ha, rộng khoảng 90m, dài hơn 1.100m, đây là một trong những sân patin TPHCM rất hấp dẫn, không gian rộng rãi, cho các bạn thỏa sức thể hiện khả năng của mình. Công viên không mất vé vào công nên càng thu hút nhiều người hơn.

  Địa điểm trượt patin TPHCM – Công viên Chi Lăng

  Cũng nằm tọa lạc tại khu vực Quận 1, gần nhà hát thành phố, Công viên Chi Lăng có không gian thoáng đãng, rộng rãi, trong lành cũng là một trong những sân trượt patin ở TPHCM được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Có rất nhiều các bạn trẻ yêu thích tập luyện các môn thể thao, spateboard, trượt patin,… tìm đến đây vào khung giờ từ 15h – 23h hàng ngày.

  Đặc biệt vào các dịp cuối tuần, công viên Chi Lăng luôn rất đông đúc mọi người và sôi động, có nhiều bạn trượt patin chuyên nghiệp tìm đến để tập luyện và so tài cùng nhau.

  Công viên Lê Thị Riêng

  Đây là một trong những sân trượt patin ở TPHCM nằm giữa trung tâm quận 10, là nơi tụ tập của các bạn trẻ yêu thích trượt patin ở khu vực phía Bắc của thành phố.

  Công viên Lê Thị Riêng có không gian rất rộng, thoáng, bằng phẳng là một địa điểm trượt patin ở TPHCM rất lý tưởng. Bắt đầu từ khoảng 15h chiều sẽ có rất nhiều các bạn trẻ yêu thích trượt patin và ván trượt tụ tập, vui chơi ở đây.

  Công viên Gia Định – Sân trượt patin TPHCM

  Công viên Gia Định thuộc quận Phú Nhuận, có diện tích là hơn 30ha, là địa điểm  trượt patin TPHCM được nhiều bạn trẻ yêu thích, lựa chọn.

  Bắt đầu từ thời điểm 15h – 23h hàng ngày, tại công viên Gia Định tụ tập rất nhiều các bạn trẻ, các nhóm tụ tập trượt patin và các bạn nhỏ tập luyện, làm quen với môn thể thao này. Đây là điểm đến lý tưởng của các bạn ở khu vực quận Gò Vấp, Phú Nhuận và Tân Bình.

  Khi trượt Patin bạn nên trang bị thêm đồ bảo hộ để bảo vệ khỏi những trấn thương ngoài ý muốn nha. Bạn có thể tìm mua đồ bảo hộ Patin ở một số địa chỉ bán hàng uy tín chất lượng.

  Trung tâm thể dục thể thao Lãnh Binh Thăng

  Nằm tạo lạc ở khu vực trung tâm của quận 11, là trung tâm thể thao đa năng có diện tích rất lớn, điểm đến thường xuyên của các tín đồ spateboard và các bạn trẻ yêu thích trượt patin ở TPHCM.

  Địa điểm trượt patin TPHCM ở trung tâm thể thao Lãnh Binh Thăng

  Địa điểm trượt patin TPHCM ở trung tâm thể thao Lãnh Binh Thăng

  Trung tâm thể thao Lãnh Binh Thăng hoạt động từ  8h sáng đến 23 giờ hàng ngày. Để vào sân trượt patin TPHCM này bạn phải mua vé vào cửa với mức là 15.000 – 24.000 VNĐ/ lượt.

  Công viên Hoàng Văn Thụ

  Nhắc đến địa điểm sân trượt patin ở TPHCM không thể không nhắc đến công viên Hoàng Văn Thụ nằm ở khu vực quận Phú Nhuận, gần sân bay và nhà thi đấu quân khu 7. Đây là điểm đến yêu thích của các bạn trẻ trượt patin TPHCM ở khu vực quận Phú Nhuận.

  Bắt đầu từ thời điểm 15h – 23 hàng ngày và những dịp cuối tuần sẽ có rất nhiều tập luyện, các nhóm thi đấu Skateboard và patin tập trung tại đây. Không khí trong lành, không gian thoáng đãng là điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích môn thể thao nghệ thuật này.

  Trên đây là 6 địa điểm sân trượt patin ở TPHCM mà bạn có thể tham khảo, nếu bạn yêu thích môn thể thao này hãy đến địa chỉ sân trượt gần nhất để luyện tập cũng như tham gia cũng nhưng người bạn có cùng sở thích.

  Thể thao

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *