March 19, 2019

  Những thông tin nổi bật đua xe của làng F1 hiện nay. Hàng loạt các kinh nghiệm đua xe cho người mới. Những thông tin về các siêu sao làng F1...

  Phạm Thi Yến thuộc thế hệ vàng của bóng chuyền nữ Việt Nam. Người phụ nữ đã dành cả sức trẻ và tuổi xuân cho sự nghiệp bóng chuyền. Sau những thành tích đạt được ở SEAGAMES thì giờ đây cô đã mang trên mình những trọng trách lớn. Sau khi giải nghệ Phạm Thị Yến đã trở thành huấn luyện viên.

  Vận động viên bóng chuyền Phạm Thị Yến

  Phạm Thị Yến sinh ngày 20/10/1985, là một người con của mảnh đất Hà Nam. Tuy sở hữu một chiều cao không lý tưởng đối với một vận đọng viên bóng chuyền. Bên cạnh đó là sức bật cao và khả năng chắn lưới cực kì kín của cô. Khả năng của vận động viên bóng chuyền Phạm Thị Yến là vô cùng tuyệt vời. Cô là chủ công quan trọng của tuyển Việt Nam với những pha đập bóng có lực và hiểm hóc.

  Vận động viên bóng chuyền Phạm Thị Yến

  Vận động viên bóng chuyền Phạm Thị Yến

  Phạm Thi Yến bắt đầu sự nghiệp bóng chuyền của mình khi mới 15 tuổi. Sự nghiệp bóng chuyền đến với cô một cách rất tình cờ. Trước sự ngăn cấm của gia đình và sự từ chối của BHL Hà Nam là một thách thức lớn. Nhưng điều đó không làm cho Phạm Thị Yến từ bỏ đam mê của mình. Nó khiến cô trở nên mạnh mẽ và không ngừng nỗ lực cố gắng. Phạm Thị Yến bóng chuyền được biết đến với những pha đập biên uy lực và bỏ bóng tinh quái.

  Bên cạnh đó còn là những khoảng thời gian cô phải chật vật đối mặt với chấn thương. Phạm Thị Yến mang trong mình một quyết tâm cháy bỏng và nghị lực phi thường. Cô đã vượt qua được những chấn thương và trở lại đầy ngoạn mục. Sau mỗi chấn thương là sự vươn lên không ngừng nghỉ và cố gắng.

  Vận động viên bóng chuyền Ngọc Hoa đã từng một ngôi sao sáng của bóng chuyền Việt Nam. Chị đã cống hiến hết sức mình cho đội tuyển nước nhà.

  Phạm Thị Yến bóng chuyền nữ làm huấn luyện viên

  Sau một quãng thời gian dài gắn bó với đội tuyển quốc gia và Thông tin Liên việt Postbank. Phạm Thị Yến đã tuyên bố kết thúc sự nghiệp bóng chuyền đầy vẻ vang của mình. Phạm Thị Yến bóng chuyền đã gắn bó với đội tuyển quốc gia trong suốt các kỳ SEAGAMES. Cùng với đó là sự cống hiến hết mình cho thể thao nước nhà.

  VDV bóng chuyền Phạm Thi Yến

  VDV bóng chuyền Phạm Thi Yến

  Phạm Thị Yến trở thành trợ lý HLV tuyển 1 CLB Thông Tin Liên Việt Post Bank từ năm 2014.  Nhưng vẫn được giao trọng trách người đàn chị trên sân thi đấu. Phạm Thị Yến là người chị luôn sốc lại tinh thần các em sau mỗi bàn thua. Sau Cup Bình Điền 2017, Phạm Yến chính thức khép lại sự nghiệp VĐV đầy vẻ vang của mình. Chị chuyển sang công tác huấn luyện và bước đầu có những thành công nhất định. Phạm Thị Yến được triệu tập lên ĐTQG làm trợ lý  huấn luyện viên cho chuyên gia Nhật Bản Hidehiro Irisawa.  Cô lần lượt tham dự VTV Cup, SEA Games 29 và giải U23 vô địch châu Á…….

  Ở cương vị làm huấn luyện viên, Phạm Thị Yến bóng chuyền đã có đủ dạn dày kinh nghiệm. Từng làm một vận động viên nên chắc chắn cô hiểu được tâm lý học trò và chiến thuật đội. Phạm Yến luôn biết cách tạo động lực và tâm lý thi đấu thoải mái cho vận động viên.

  Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về Trần Thị Thảo bóng chuyền nữ đội tuyển Việt Nam nhé!

  Phạm Thi Yến hết mình vì sự nghiệp bóng chuyền

  Sự công hiến của Phạm Thi Yến cho nền bóng chuyền nữ nước nhà là vô kể. Trong suốt 14 năm làm vận động viên, Phạm Thị Yến đạt được rất nhiều thành tích. Mỗi chiếc cúp, chiếc huy chương đều có trong đó sự cố gắng của cô. Nhắc đến Phạm Thị Yến bóng chuyền nữ chắc hẳn ai cũng biết. Người ta luôn thấy được một Phạm Yến thi đấu hết mình và nhiệt huyết.

  Phạm Thị Yến bóng chuyền nữ

  Phạm Thị Yến bóng chuyền nữ

  Do tâm huyết dành cho bóng chuyền quá lớn đến giờ cô vẫn chưa tìm cho mình một người chồng. Ở độ tuổi 32 thì đa số các phụ nữ khác đã có một gia đình nhỏ. Nhưng với Phạm Thị Yến chị luôn đặt sự nghiệp bóng chuyền của mình lên đầu. Không phải là không có người theo đuổi nhưng hầu như Phạm Thị Yến bóng chuyền nữ đều từ chối. Lí do có lẽ bởi cô sợ phải bỏ dở sự nghiệp của mình để lo cho chuyện gia đình. Điều mà vận động viên này trăn trở nhất có lẽ là vậy. Cô đang dành cho sự nghiệp một tâm huyết hết mình ở một vị trí đặc biệt nhất.

  Bài viết về Phạm Thị Yến bóng chuyền trở thành huấn luyện viên hôm nay của http://www.takumasato.org. Chắc hẳn các bạn đã có những cái nhìn tổng quát hơn về cô gái này. Một người đã dành hết tuổi trẻ để cống hiến cho sự nghiệp bóng chuyền. Mong rằng các bạn sẽ luôn ủng hộ những cô gái của thế hệ vàng bóng chuyền Việt Nam.

  Thể thao

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *