March 19, 2019

  Những thông tin nổi bật đua xe của làng F1 hiện nay. Hàng loạt các kinh nghiệm đua xe cho người mới. Những thông tin về các siêu sao làng F1...

  Sau những kỳ tích tại các kì SEAGAMES, vận động viên bóng chuyền Ngọc Hoa trở thành biểu tượng của bóng chuyền Việt Nam. Người con của mảnh đất Long An nay đã thành danh và giải nghệ ở tuổi 30. Sự cống hiến của cô dành cho bóng chuyền Việt Nam là không thể đếm được. Sau những cống hiến không mệt mỏi đã đến lúc Ngọc Hoa lo cho gia đình nhỏ của mình. Bây giờ cùng takumasato.org tìm hiểu thông tin về Ngọc Hoa nhé!

  Vận động viên bóng chuyền Ngọc Hoa

  Vận động viên Ngọc Hoa tên đầy đủ là Nguyễn Thị Ngọc Hoa, sinh ngày 10/11/1987. Với chiều cao lý tưởng cho một vận động viên bóng chuyền là 183cm cùng sải chân dài. Bật đà lên tới 3m15 và bật chắn 3m20 quả là đáng kinh ngạc. Khả năng của vận động viên bóng chuyền Ngọc Hoa là vô cùng tuyệt vời. Cô là chủ công quan trọng của tuyển Việt Nam với những pha đập bóng có lực và hiểm hóc. Với khả năng của mình, sự nổi tiếng của Ngọc Hoa đã vươn tới tầm châu lục. Cô được đối thủ khác đánh giá rất cao và luôn thận trọng mỗi khi đối mặt.

  Vận động viên bóng chuyền Ngọc Hoa

  Vận động viên bóng chuyền Ngọc Hoa

  Ngọc Hoa đã được lên đội tuyển quốc gia từ khi mới 16 tuổi đó là vào năm 2003. Kể từ đó đến nay, với sự tiến bộ và cố gắng không ngừng cô đã gặt hái được thành công. Trong suốt những lần được triệu tập Ngọc Hoa luôn là mắt xích quan trọng trong đội hình . Mỗi thành tích mà đội đạt được đều có trong đó là sự góp sức của cô.

  Cô được biết đến nhiều nhất với biệt danh “ Ngọc Hoa bóng chuyền” . Mỗi trận đấu khi có Ngọc Hoa thì đều hấp dẫn hơn và kịch tính. Ta có thể thấy được sức mạnh trong từng pha lên lưới chắn bóng, cứu bóng của cô. Những cú cứu bóng giành lại điểm số quan trọng cho đội tuyển. Từng pha đập bóng khiến đối thủ đứng nhìn đã làm nên thương hiệu của cô.

  Phạm Thị Yến bóng chuyền nữ cũng đã từng là một tài năng sáng giá của bóng chuyền nữ Việt Nam. Hiện tại chị đang là huấn luyện bóng chuyền nữ.

  Vận động viên Ngọc Hoa lấy chồng

  Sau khoảng thời gian 8 năm yêu nhau, vdv bóng chuyền Ngọc Hoa đã kết hôn. Chồng của Ngọc Hoa cũng là một vận động viên bóng chuyền. Anh là người con của mảnh đất Thái Bình nhưng sau này khoác lên màu áo Long An. Sau khoảng thời gian chung sống 4 năm, họ đã có ý định sinh con nhưng phải gác lại. Bởi vì ĐTQG vẫn rất cần tài năng của Ngọc Hoa, nếu như không có sẽ rất lãng phí. Thiếu đi tài năng sáng này, đội tuyển sẽ mất đi một phụ công tài năng tốt nhất hiện giờ.

  Ngọc Hoa bóng chuyền lấy chồng

  Ngọc Hoa bóng chuyền lấy chồng

  Đó là một sự hi sinh vô cùng lớn đối với Ngọc Hoa. Phải tạm gác nghĩa vụ làm mẹ của người phụ nữ để cống hiến cho đất nước. Khi Ngọc Hoa bóng chuyền lấy chồng nhiều người sẽ nghĩ sự nghiệp của cô sẽ dừng lại. Bởi cô sẽ phải chăm lo cho gia đình nhất là việc sinh con và lo cho gia đình nhỏ. Nhưng  lòng yêu nước đã khiến cho Ngọc Hoa cống hiến hết mình vì sự nghiệp bóng chuyền.

  Vận động viên bóng chuyền Linh Chi từng là thế hệ vàng của bóng chuyền nữ Việt Nam. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về Linh Chi nhé!

  Ngọc Hoa từ giã sự nghiệp bóng chuyền

  Sau những gì đã đạt được cùng ĐTQG thì có lẽ đã đến lúc Ngọc Hoa dừng lại. Ở độ tuổi 30, Ngọc Hoa đã chia tay sự nghiệp của mình. Đã đến lúc cô chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình, làm nghĩa vụ của người phụ nữ. Đằng sau một người phụ nữ luôn tươi cười là những trăn trở về gia đình của Ngọc Hoa. Cô từng tâm sự rằng mình muốn có con từ lâu nhưng nhìn đội tuyển thế này lại đành gác lại. Đôi khi cô cảm thấy tủi thân vì khi nhìn thấy những người bạn đã có con để chăm sóc.

  Ngọc Hoa bóng chuyền

  Ngọc Hoa bóng chuyền

  Nhiều lúc Ngọc Hoa đã muốn dừng lại sự nghiệp của mình để sinh con. Nhưng nhìn lại còn ĐTQG đang chờ mình góp mặt, cô đã gác lại. Nhưng điều gì cũng phải đến, cô từ giã đội tuyển để dành thời gian cho gia đình. Cô sẽ làm tròn trách nhiệm của một người vợ, người mẹ khi sinh con. Đó chắc hẳn sẽ là điều mà cô và người chồng mong mỏi từ bấy lâu nay. Điều mà Ngọc Hoa đã phải tạm gác lại để hi sinh cho sự nghiệp của mình.

  Bài viết trên đây về vận động viên bóng chuyền Ngọc Hoa lấy chồng và muốn được làm mẹ. Hi vọng bạn đã có những cái nhìn tổng thể về tài năng quê Long An này. Nó cho ta thấy được những phẩm chất tốt đẹp của cô. Bên cạnh đó còn là niềm khao khát được có con của vận động viên bóng chuyền Ngọc Hoa.

  Thể thao

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *