March 26, 2019

  Những thông tin nổi bật đua xe của làng F1 hiện nay. Hàng loạt các kinh nghiệm đua xe cho người mới. Những thông tin về các siêu sao làng F1...

  Giải đua xe F1 được khởi xướng từ năm 1950. Đây là giải đua xe cao cấp nhất hiện nay mà con người tổ chức. Đua xe F1 là môn thể thao không dành cho những bạn yếu tim. Những chiếc xe đua phóng qua mắt chỉ trong vài giây. Đua xe F1 Đà Nẵng đã xuất hiện tại Việt Nam. Đây là một hình thức đua xe mini cực kỳ hấp dẫn. Nó mang tên Go Kart.

  Những chiếc xe đua F1 được coi là một trong những chiếc xe chạy nhanh nhất thế giới. Tốc độ của những chiếc xe lên tới 350km/h kèm theo đó là những âm thanh chói tai. Tuy nhiên, phụ thuộc vào quy định của ban tổ chức mà xe đua có thể chạy tốc độ 320-350km/h. Đua xe F1 Đà Nẵng Go Kart dành cho tất cả mọi người. Bạn có thể đua cùng người yêu hay cả gia đình . Tất cả đều phù hợp và “ đã “.

  Đua xe F1 được các bạn trẻ trải nghiệm tại Việt Nam.

  Đua xe F1 được các bạn trẻ trải nghiệm tại Việt Nam.

  Bạn đam mê tốc độ ? Bạn muốn ngồi sau tay lái? Tất cả, lần đầu tiên sẽ xuất hiện tại Việt Nam. Đua xe F1 Đà Nẵng sẽ cho bạn những trải nghiệm này. Bạn sẽ được thử cảm giác ngồi sau tay lái, rồ ga, bứt tốc như ở đường đua thực sự.

  Thông tin chi tiết xoay quanh giải đua xe F1 Singapore được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại takumasato.org. Cùng theo sõi và đừng bỏ qua bất kỳ trận đua hấp dẫn nào bạn nhé!

  1.     Những ai có thể đua xe f1 Đà Nẵng?

  Đua xe Go Kart dành cho tất cả mọi người. Dù bạn có muốn đua cùng bất cứ ai thì Go Kart đều đáp ứng được. Go Kart của khu vui chơi Helio Center có thêm ghế ngồi dành cho trẻ em hoặc người đi cùng. Vì vậy, dù bạn chưa đủ tuổi cầm vô lăng. Bạn hoàn toàn có thể được sát vai trong một cuộc đua với vai trò là phụ lái.

  Trò chơi lần đầu xuất hiện tại Việt Nam gây hứng thú với những người đam mê tốc độ

  Trò chơi lần đầu xuất hiện tại Việt Nam gây hứng thú với những người đam mê tốc độ

  2.     Phương châm an toàn là trên hết của trò chơi

  Đua xe F1 Đà Nẵng Go Kart được sản xuất 100% tại Mỹ. vì vậy nó đạt tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế. Hơn nữa, tại đây còn có một số quy định về sức khỏe và trang phục. Họ đưa ra luật đua để đảm bảo an toàn cho tất cả người chơi.

  Hướng dẫn an toàn cho người chơi Go Kart

  • Người chơi điều khiển xe này phải đủ 8 tuổi trở lên.
  • Người đi cùng yêu cầu phải trên 5 tuổi và dưới 14 tuổi.
  • Khi chơi tuyệt đối không đánh võng và lạng lách để tông vào nhau.
  • Tuyệt đối không chơi Go Kart sau khi đã uống rượu, bia và các chất kích thích.
  • Không được phép vung tay, vung chân ra khỏi xe khi xe đang chạy.
  • Phải luôn đảm bảo giữ chắc 2 tay trên vô lăng.
  • Tuyệt đối không rời khỏi xe đua khi đang có mặt trên đường đua.
  • Khi xe xảy ra sự cố thì ngồi yên trên xe, sau đó giơ tay lên báo hiệu sự cố.

  Nếu có bất cứ khách hàng nào không tuân thủ những quy tắc điều kiện trên. Nhân viên tại trường đua sẽ yêu cầu những khách hàng đó rời khỏi đường đua.

  Đường đua xe F1 Quận 7 được xây dựng trọng khuôn viên Hello Park. Đây là điểm đến lý tưởng cho những bạn trẻ mong muốn được hóa thân thành những tay đua cừ khôi.

  Chiếc xe đua F1 đầy ma lực cuốn hút.

  Chiếc xe đua F1 đầy ma lực cuốn hút.

  Ngày qua, truyền thông cũng đưa tin giải đua F1 sẽ được tổ chức tại Việt Nam sau 2 năm. Điều này làm những người mê tốc độ tại Việt Nam cực kỳ hứng thú. Sau khi đường đua xe F1 Đà Nẵng diễn ra. Bộ môn thể thao này thực sự đã cuốn hút rất nhiều bạn mê tốc độ.

  Dự kiến đề án đua xe F1 Helio tại Việt Nam sẽ có kinh phí hơn 60 triệu USD. Số tiền này tương đương hơn 1450 tỉ Việt Nam đồng. Số tiền này sẽ được kêu gọi xã hội hóa chứ không lấy từ ngân sách nhà nước.

  Nếu bạn đã nghiền tốc độ, mê xe. Bạn yêu thích sự thách thức mạo hiểm.  Bạn muốn trải nghiệm  những cảm giác tuyệt vời. Vậy đây sẽ là món ăn tinh thần mà bạn không thể bỏ qua. Mỗi dịp đi chơi, tụ tập bạn bè bạn hãy thử đua xe f1 helio này nhé. Nó thực sự rất thú vị. Nào ! Hãy Sẵn sàng !

  Giải F1

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *