March 20, 2019

  Những thông tin nổi bật đua xe của làng F1 hiện nay. Hàng loạt các kinh nghiệm đua xe cho người mới. Những thông tin về các siêu sao làng F1...

  Trường đua F1 là một trong số các công trình trọng điểm của khu du lịch Đại Nam – Bình Dương. Tại đây, những góc cua mạo hiểm, mùi khói lốp xe khét lẹt, những pha rượt đuổi gay cấn cùng cú va chạm mạnh của các tay đua nghiệp dư khiến không ít người chứng kiến thót tim. Đua xe F1 tại Đại Nam đang trở thành trò chơi thu hút đối với giới trẻ.

  Ý tưởng trường đua xe F1 Đại Nam cực kỳ táo bạo

  Trường đua xe F1tại Đại Nam là mô hình mới lạ chưa từng xuất hiện tại Việt Nam. Theo thông tin nội bộ cho biết, đây cũng là ý tưởng táo bạo được nảy sinh và triển khai thực hiện trong vòng 24h. Nhận được sự ủng hộ từ toàn thể công ty, cho đến nay, ý tưởng này vẫn là một bước thành công đột phá thu hút một lượng khách hàng lớn đến với Đại Nam.

  Ngoài đua xe F1 tại Đại Nam còn có đường đua ngựa. Các giải đua ngựa được tổ chức tại đây đã và đang nhen nhóm và khôi phục phong trào đua ngựa của giới doanh nhân Sài Gòn.

  Ý tưởng đua xe F1 tại Đại Nam đã thu hút rất nhiều tay đua nghiệp dư

  Ý tưởng đua xe F1 tại Đại Nam đã thu hút rất nhiều tay đua nghiệp dư

  Ý tưởng đua xe F1 Đại Nam có sức hấp dẫn không chỉ với nam giới mà cả nữ giới cũng muốn tham gia. Kể từ khi đi vào hoạt động, trường đua F1 Đại Nam luôn đông đúc. Nếu các bạn đến đây vào cuối tuần thì hãy xác định tư tưởng xếp hàng trước khi đến lượt mình ngồi lên xe đua nhé.

  Đâu là chiếc xe đua F1 nhanh nhất thế giới? Hoặc để được công nhận là xe đua nhanh nhất thế giới cần đảm bảo những tiêu chuẩn gì? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  Quy mô tổ chức đua xe F1 Đại Nam rất chuyên nghiệp

  Trường đua F1 Đại Nam được tiến hành xây dựng trên diện tích 60ha nằm trong khu du lịch Đại Nam. Trường đua F1 tại Đại Nam dài 2.2km, với 15 khúc cua hiểm cả 2 bên trái phải. Bề mặt đường làm từ nhựa polyme tiêu chuẩn quốc tế.

  Quy mô rộng lớn cực kỳ chuyên nghiệp tại trường đua xe F1 Đại Nam

  Quy mô rộng lớn cực kỳ chuyên nghiệp tại trường đua xe F1 Đại Nam

  Ngoài đường đua xe F1 Đại Nam còn có thêm 4 đường đua khác, đó là đua ngựa, đua chó, hồ nước đua jet-ski và biểu diễn fly-board.

  Bao quanh khu vực đường đua F1 là khán đài sức chưa 18.000 chỗ ngồi và được lắp đặt thêm 2 màn hình led kết hợp hệ thống camera  tiêu chuẩn 4K phát trực tiếp diễn biến từng cuộc đua.

  Đây không chỉ là một mô hình mới lạ, táo bạo mà còn là mô hình đua xe chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

  Đua xe F1 tại Đại Nam thu hút giới trẻ như thế nào

  Có thể với nhiều người cảnh tượng đua xe F1 tại Đại Nam chỉ có trên màn ảnh nhỏ hoặc ở nước ngoài. Nhưng không, tất cả diễn ra ngay trên đường đua F1 tại Đại Nam Văn Hiến, Bình Dương. Chỉ cần mua vé vào cổng, các bạn đã có thể ngồi trên khán đài và theo dõi những cuộc đua nghẹt thở vô cùng hấp dẫn rồi.

  Ngay tại đường đua F1 Đại Nam, các tay đua nghiệp dư phải xếp hàng dài cả tiếng đợi chờ tới lượt mình. Ngoài các bạn nam từ 10 tuổi trở lên, còn có không tay lái nữ ít tham gia đường đua để thỏa mãn trí tò mò và thử thử cảm giác mạnh của trò chơi hấp dẫn này.

  Đua xe F1 tại Đại Nam rất thu hút giới trẻ.

  Đua xe F1 tại Đại Nam rất thu hút giới trẻ.

  Những chiếc xe đua F1 tại Đại Nam được thiết kế đơn giản nhưng rất phù hợp ở đường đua giải trí cho khách du lịch. Nhiều người lầm tưởng khi cho rằng, đây là thú vui “rẻ tiền” của giới trẻ. Nhưng khi ngồi vào xe cầm tay lái, mọi chuyện thú vị hơn nhiều so với bạn tưởng.

  Những bộ phim đua xe F1 luôn chiếm trọn trái tim của những người đam mê tốc độ. Để đáp ứng nhu cầu của khán giả, các nhà sản xuất hiện đang tích cực đầu tư kỹ xảo trong việc thực hiện các màn đua xe gay cấn trên đường đua.

  Ngay ở khúc cua đầu tiên, hầu hết các tay lái lần đầu đều gặp va chạm khi chưa kịp làm quen với xe và tốc độ điều khiển. Ở vòng cua này, nếu không có phương pháp giảm ga, phanh đúng, tay đua sẽ bị mất lái và tụt lại phía sau của đoàn đua.

  Có lẽ chính bởi vì những vấp ngã hay khó khăn ban đầu này càng làm các tay đua hiếu thắng sẽ muốn thử sức chinh phục ở các lần tiếp theo. Đó chính là động cơ thu hút các tay đua đến với đường đua F1 tại Đại Nam.

  Khó khăn ban đầu càng làm các tay đua xe F1 tại Đại Nam thêm động lực phấn đấu. Không chỉ vậy, trò chơi này còn thu hút cả những tay đua nhí.

  Khó khăn ban đầu càng làm các tay đua xe F1 tại Đại Nam thêm động lực phấn đấu. Không chỉ vậy, trò chơi này còn thu hút cả những tay đua nhí.

  Còn các bạn thì sao? Các bạn đã biết lý do vì sao trò đua xe F1 tại Đại Nam lại thu hút các bạn trẻ như vậy? Nếu có cơ hội ghé thăm khu du lịch Đại Nam, đừng nên bỏ quả trò chơi thú vị này nhé.

  Đua xe F1

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *