March 21, 2019

  Những thông tin nổi bật đua xe của làng F1 hiện nay. Hàng loạt các kinh nghiệm đua xe cho người mới. Những thông tin về các siêu sao làng F1...

  Đua xe F1 3D 4 là một trò chơi đang rất được giới trẻ yêu thích. Nếu các bạn là người đam mê mạo hiểm, luôn muốn thử thách tốc độ thì trò chơi này nhất định các bạn phải thử. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đua xe F1 từ A-Z.

  Các tay đua bắt đầu hành trình đua kéo dài 2h

  Các tay đua bắt đầu hành trình đua kéo dài 2h

  Đua xe F1 là một bộ môn thể thao dùng ô tô bánh hở để thi đấu. Các giải đấu về ô tô đua F1 được tổ chức thường xuyên mỗi năm và là giải đấu được liên đoàn ô tô thế giới rất quan tâm. Người chiến thắng trong mỗi cuộc đua sẽ có cơ hội giành được chiếc cup danh giá và có cơ hội thi đấu nhiều mùa giải hơn nữa.

  Luật 3D 4 của đua xe F1

  Đua xe F1 3D 4 có rất nhiều quy định bắt buộc các tay đua phải tuân thủ theo để bảo đảm an toàn trong suốt quá trình đua xe:

  Ngoài ra, bạn cũng có thể ngắm nghía những mẫu oto đua F1 mới, hot nhất tại đây.

  – Hiện nay một trận đua F1 được giới hạn thời gian kéo dài tối đa là 2 giờ. Mỗi tay đua sẽ tiến hành lái chiếc ô tô của mình trên đường đua trong 2h để cán đích.

  – Trong trường hợp cần thiết (ví dụ có tai nạn, đường đua bị nguy hiểm, xe bị mất lái,…), ban tổ chức sẽ cho một chiếc xe an toàn chạy ra, chặn những chiếc xe F1 lại chạy chậm từ từ để bảo đảm an toàn đến khi sự cố được khắc phục. Đồng thời chiếc xe này sẽ có nhiệm vụ sửa chữa khi các xe đua gặp trục trặc

  Khi tham gia đua xe F1 các bạn cần phải nắm chắc luật chơi

  Khi tham gia đua xe F1 các bạn cần phải nắm chắc luật chơi

  – Cơ cấu tính điểm trong đua xe F1 3D 4: Dựa theo số vòng mà các tay đua đi được trong thời gian cho phép, các tay đua sẽ được tính điểm trên cơ sở đó. Người về nhất sẽ được 25 điểm, về nhì 18 điểm, về ba 15 điểm, về tư 12 điểm, thứ 5 được 10 điểm, thứ 6 được 8 điểm, thứ 7 được 6 điểm, thứ 8 được 4 điểm, thứ 9 được 2 điểm và về 10 được 1 điểm. Những xe còn lại sẽ không được điểm. Có nghĩa là trong tất cả các xe cùng đua chỉ có 10 xe giành được giải.

  – Trong trường hợp các xe không thể về đích, thì họ vẫn được tính điểm, nếu có trong 10 thứ hạng kể trên, và phải hoàn thành ít nhất 90% đoạn đường mà người thắng cuộc đi được, kể cả khi xe đó bị hư không chạy được nữa dù chưa cán đích đến.

  – Trong vòng 2h, người đi được nhiều vòng nhất cũng không thể cán đích thì những xe còn lại chỉ nhận được một nửa số điểm

  Cùng xem F1 online nhanh nhất, đường truyền ổn định nhất, chất lượng cao nhất tại takumasato.org.

  Điểm nổi bật trong đua xe F1 3D 4

  Xe đua F1 có giá trị rất đắt nên được trang bị những công nghệ tiên tiến. Trong số đó phải kể đến hệ thống giúp chiếc xe lưu trữ lại một phần năng lượng mà nó hao tốn trong quá trình thắng (phanh) vào bình ắc-qui.

  Khi được nạp đầy, các tay đua có thể kích hoạt phần năng lượng đó và nó sẽ giúp chiếc xe có một lực đẩy 80HP (mã lực) trong khoảng 7 giây để tăng tốc những khi cần thiết, điều này giúp cho các tay đo có cơ hội vượt lên những xe đua trên đường đua.

  Xe đua F1 được trang bị rất nhiều hệ thống hỗ trợ hiện đại

  Xe đua F1 được trang bị rất nhiều hệ thống hỗ trợ hiện đại

  Một hệ thống khác nữa cũng rất hay mà không thể thiếu trong xe đua F1 3D 4 là DRS. Đây là hệ thống giảm sức cản được trang bị trong đua xe F1 3D 4. Trong trường hợp chiếc xe F1 muốn vượt đối thủ phía trước, các tay đua có thể kích hoạt DRS. Hệ thống này sẽ giảm sức cản xung quanh môi trường và khiến cho xe đi nhanh hơn.

  Như vậy, qua bài viết này các bạn đã biết cách đua xe F1 3D 4 và những luật chơi xung quanh cuộc đua này. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích.

  Đua xe F1

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *