March 19, 2019

  Những thông tin nổi bật đua xe của làng F1 hiện nay. Hàng loạt các kinh nghiệm đua xe cho người mới. Những thông tin về các siêu sao làng F1...

  Đá cầu là môn thể thao rât được ưa chuộng hiện nay. Nêu có sở thích chơi đá cầu tại sao bạn không thử làm một quả cầu đá thay vì việc phải ra các cửa hàng để chọn mua nhỉ. Trong bài viết sau đây, hãy cùng takumasato.org học cách làm cầu đá bằng lông gà nhé!

  Tại sao cần học cách làm cầu đá?

  Đá cầu có thể xem như một hình thức thể thao thông dụng nhất hiện nay. Mọi người ở các lứa tuổi khác nhau đều có thể tham gia đá cầu. Một điều thuận lơi là giá cho mỗi quả cầu là khá rẻ. Chỉ vào khoảng mấy chục nghìn là bạn đã có ngay một quả cầu để tập luyện và thi đấu. Hơn nữa là việc mua cầu để đá cũng rất đơn giản, ai cũng có thể mua được. Song tự làm cầu đá cũng là một thú vui mà những ai yêu thích môn thể thao này chắc chắn phải trỉ nghiệm qua.

  Cách làm cầu đá từ những nguyên liệu đơn giản và dễ tìm nhất

  Cách làm cầu đá từ những nguyên liệu đơn giản và dễ tìm nhất

  Tự làm cầu để đá cũng là một lần có thêm hiều biết. Nó rèn luyện cho mỗi người sự kiên nhẫn và khả năng nhẫn nại. Mỗi nguyên liệu làm cầu đều rất tỉ mỉ và cần được chăm chút từng tí một. Với những ai khéo tay có thể thiết kế thêm hoa văn hay họa tiết yêu thích lên đáy cầy để tạo nên sự khác biệt với những người khác. Sở hữu riêng cho mình một quả cầu đá mà bất kỳ ở đấ cung không thể mua được quả thật thú vị phải không nào. Bắt tay vào cùng làm thôi.

  Đá cầu chinh là một loại hình thể thao rất được ưa chuộng. Nó phù hợp với mọi lứa tuổi. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia.

  Cách làm quả cầu đá bằng lông gà

  Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm quả cầu đá bằng lông gà. Loại cầu này được sử dụng rất phổ biến hiện nay, chúng dễ kiếm nguyên liệu mà chất liệu lại rất tốt và bền. Cầu lông gà thường có quỹ đạo bay ổn định hơn so với các loại cầu đá khác. Chúng ta có thể hoàn toàn điều chỉnh được tốc độ của nó thông qua cách thêm hoặc bớt chinh.

  Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm những gì?

  Khi làm cầu đá bằng lông gà, cần chuẩn bị những nguyên liệu như sau:

  Nguyên liệu cần chuẩn bị khi làm cầu đá bằng lông gà

  Nguyên liệu cần chuẩn bị khi làm cầu đá bằng lông gà

  • Chuẩn bị một chai nước nhỏ. Tiết diện của chai nước càng phẳng càng dễ làm, cầu làm ra sẽ chất lượng hơn. Có thể dùng vỏ lon bi, lon coca.
  • Một chiếc kéo để cắt. Chuẩn bị thêm một chiếc dao, đinh, băng dính và dây chỉ.
  • Chuẩn bị thêm lông gà. Số lượng lông tùy sở thích mỗi người. Thông thường sẽ là 4 chiếc.
  • Keo dán loại càng dính chặt càng tốt. Tốt nhát là nên sử dụng keo 502.
  • Lốp hoặc săm xe

  Cách bật nhảy cao, giậm nhảy vô cùng quan trọng khi thi đấu. Nó làm hạn chế tỷ lệ chấn thương thấp nhất có thể.

  Các bước làm cầu đá bằng lông gà

  Trước khi bắt tay vào làm cầu, mài vuông đầu đinh. Sau đó làm đế cầu. Cắt phần lốp hoặc xăm và phần vỏ chai đã chuẩn bị thành những đường tròn có đường kính là 5cm. Lấy đinh xuyên qua tâm của các vòng tròn để làm đế cầu. Gắn keo vào phần phía dưới của đế cầu để cố định. Cố định lông gà theo cặp hai chiếc một bằng dây chỉ và keo. Sau đó gắn liền bốn chiếc lông gà vào với nhau.

  Mài vuông đầu đinh trước khi làm cầu đá bằng lông gà

  Mài vuông đầu đinh trước khi làm cầu đá bằng lông gà

  Sau khi đã cố định được lông gà, gắn phần lông đã chuẩn bị vào đế cầu. Bốn chiếc lông gà khi buộc lại với nhau sẽ tạo thành một khe hở theo phương thẳng đứng. Cắm khe hở đó vào chphaanf còn lại của đinh sau khi đã gắn các ghình tròn vào đế cầu. Cố định phần vừa gắn bằng chỉ và keo. Dùng băng dính loại màu đen dán đề lên chốc phần vừa gắn để tạo thêm mỹ quan cho quả cầu. Dùng kéo cắt tỉa bớt lông gà để trông đẹp hơn theo ý muốn. Sau khi đã hoàn tất khâu chuẩn bị, bạn đã có thể mang quả cầu vừa làm và rủ bạn bè quyết chiến một trận ngay thôi.

  Cố định phần vừa gắn bằng chỉ và keo. Dùng băng dính loại màu đen dán đề lên chốc phần vừa gắn để tạo thêm mỹ quan cho quả cầu

  Cố định phần vừa gắn bằng chỉ và keo. Dùng băng dính loại màu đen dán đề lên chốc phần vừa gắn để tạo thêm mỹ quan cho quả cầu

  Trên đây là cách để làm một quả cầu đá bằng lông gà. Bạn có thê sử dụng lông vịt thay cho lông gà để làm cầu. Xem thêm cách làm cầu đá lông vịt tại takumasato.org. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp bạn học thêm được một mẹo hay trong cuộc sống. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ bên người thân và đừng quên đồng hành cùng website nhé!

  Thể thao

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *